Trường TH Ngọc Thiện 1 chào mừng năm học mới 2020 - 2021

Vậy là một năm học "dài nhất" đã kết thúc. Tiếng trống trường rộn ràng, náo nức đón chào đón năm học mới 2020 - 2021 đã bắt đầu.

Mùa hè chính thức đã kết thúc và năm học mới lại bắt đầu. Ngày 5/9/2020, hàng chục triệu học sinh trên cả nước đã chính thức được tổ chức lễ kai giảng cho năm học mới 2020-2021.

Khác với mọi năm, do ảnh hưởng cử dịch Covid-19 nên nhiều tỉnh thành đã tổ chức khai giảng online, hoặc chỉ những học sinh đầu cấp đi khai giảng trực tiếp. tuy nhiên không vì thế mà không khí chào đón năm học mới lại mất đi phần nào náo nhiện và tâm trạng háo hức đi học của các bạn học sinh.

Thực hiện đúng chỉ đạo của UBND huyện Tân Yên, trường tiểu học Ngọc Thiện 1 đã tổ chức buổi lễ khai giảng ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo trang trọng và đầy đủ các nghi thức: Đón học sinh lớp 1, chào cơ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước, dánh trống khai trường... tạo không khí vui tươi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của buổi lễ chào cờ tại trường Tiểu học Ngọc Thiện 1.

Các cô, cùng anh chị học sinh lớp 5 đón các em học sinh lớp 1

Các em học sinh tham dự buổi lễ

Cô Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường

Lãnh đạo địa phương thăm dự lễ khai giảng,tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn