Sinh hoạt chuyên môn " BỒI DƯỠNG TIN HỌC"

Sự phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin có nhiều ảnh hưởng tích cực đến mọi mặt của hoạt động đời sống, trong đó có giáo dục. Lĩnh vực này đóng vai trò to lớn trong sự phát triển của ngành giáo dục.

Đẩy mạnh công nghệ thông tin trong các hoạt động giáo dục là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục và đào tạo huyện Tân Yên năm học 2019-2020. Và để nâng cao trình độ năng lực tin học của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường, trường TH Ngọc Thiện 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn:” BỒI DƯỠNG TIN HỌC ” cho cán bộ giáo viên, nhân viên, do đồng chí  Nguyễn Thành Trung (Phó hiệu trưởng) chủ trì.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn các đồng chí giáo viên được bồi dưỡng thêm những kiến thức cơ bản về Word, Excel, PowerPoint…Nhằm nâng cao kỹ năng về tin học để phục vụ cho việc giảng dạy. Từ đó giáo viên có thể xây dựng những bài giảng hấp dẫn, sinh động, khiến học sinh dễ tiếp thu bài học hơn.

Đ/C Trung còn giải đáp, giúp đỡ, tháo gỡ những vướng mắc, khó khăn mà mọi người thường gặp phải khi làm việc với máy tính.

Có thể nói buổi sinh hoạt chuyên môn rất bổ ích đối với giáo viên, nhân viên nhà trường. Qua đây mọi người được mở rộng kiến thức về tin học, được học tập từ đồng nghiệp.

BT: Nguyễn Thị Thanh Huyền

Bài viết liên quan