LỄ KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH NGỌC THIỆN 1.

        Hòa chung vào không khí tưng bừng của Phụ nữ cả nước lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 - 20/10/2019), thực hiện kế hoạch của Liên đoàn Lao động huyện Tân Yên, được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu, chiều ngày 18/10/2019, Công đoàn trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu bóng đá giữa các tổ công đoàn và tặng quà Sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn quý 3. Đây là một hoạt động thường niên và hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ vào việc động viên cán bộ , nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt các nội dung năm học.

       Đến dự với buổi lễ có đồng chí Dương Thị Hằng - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tạo, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Văn Bình - Chủ tịch công đoàn cùng sự có mặt của tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn trong trường.

     Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Bình- chủ tịch công đoàn đã thay mặt cho các đồng chí nam công trong nhà trường gửi đến các đồng chí nữ công những lời chia sẻ, chúc mừng chân thành nhất cùng bó hoa tươi thắm, khẳng định thêm vai trò và những đóng góp to lớn của các đồng chí nữ công trong những thành tích và kết quả đáng tự hào của nhà trường. Đồng chí cũng mong muốn các chị, em trong công đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy những năng lực và thế mạnh của mình để đem về nhiều thành tích cao hơn nữa.

Đ/c Đào Thị Mai thay mặt các đồng chí nữ công nhận bó hoa tươi thắm từ đ/c Ngô Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn.

 Cũng trong buổi lễ kỉ niệm, công đoàn nhà trường đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho 17 đồng chí có ngày sinh trong tháng 9,10,11. Đây là một hoạt động thể hiện sự quan tâm của tổ ấm công đoàn tới các đoàn viên, giúp các đồng chí đoàn viên thêm gắn kết với nhau trong tập thể nhà trường. Những ánh mắt hân hoan, những nụ cười rạng rỡ, những cái bắt tay thật chặt và những lời ca, tiếng hát dành tặng cho đồng chí, đồng nghiệp đã giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thêm ấm lòng và yêu hơn ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Các đ/c đoàn viên sinh nhật cùng cắt bánh gato và thổi nến.

       Hoạt động được mong chờ nhất trong buổi lễ là cuộc giao lưu đá bóng giữa các tổ công đoàn. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong nhà trường, cuộc giao lưu thực sự đã đem đến cho mỗi đồng chí đoàn viên những giá trị tinh thần to lớn. Vốn là những thầy cô giáo hàng ngày trang nghiêm đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức cho học sinh, hôm nay các đồng chí đoàn viên trong vai trò là những cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, sẵn sàng lăn xả vào những pha bóng đầy chuyên nghiệp. Không chỉ những cầu thủ trên sân, những cổ động viên là đồng nghiệp, là các em học sinh cũng hò reo cổ vũ rất nhiệt tình. Cuộc giao lưu đã thành công ngoài mong đợi khi tìm ra chủ nhân của những giải thưởng vô cùng quý giá. Chắc chắn sau buổi hôm nay sẽ có nhiều đồng chí sẽ nhận ra rằng mình không chỉ có thể làm tốt vai trò của người thầy mà còn có tố chất là một cầu thủ đá bóng hay một vận động viên thể thao và quan trọng hơn mỗi đồng chí đều nhận được một bài học : có sự đoàn kết là có thành công. Thành công được tạo nên nhờ sự góp công, góp sức của mỗi cá nhân trong tập thể và thành công của buổi lễ kỉ niệm hôm nay cũng một phần không nhỏ vào sự cố gắng của mỗi đồng chí.

Các "cầu thủ" tổ 1,2 tạo dáng trước giờ vào sân.

Hai đội ra sân chào khán giả trước khi bước vào trận thi đấu.

Phần thưởng dành cho đội đạt giải Ba và đội có trang phục đẹp nhất được trao cho tổ 3 và 5.

Đội bóng vinh dự giành được giải Nhì là tổ 1 và 2.

Tổ 4 và tổ Hành chính xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc

Giải "Cầu thủ xuất sắc nhất " được trao cho đồng chí Nguyễn Thanh Huyền - tổ 4.

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Trang xứng đáng giành giải "Thủ môn xuất sắc nhất"

     Buổi lễ kỉ niệm đã kết thúc nhưng những dư âm vui vẻ ấy sẻ mãi đọng lại trong trái tim của mỗi người. Đây thực sự là món quà tinh thần vô giá sẽ khích lệ, động viên không chỉ các đồng chí cán bộ nữ công mà cả các đồng chí nam công trong nhà trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt những nhiệm vụ và trọng trách được giao.

                                                                                                          Nguyễn Thị Lan - GV trường TH Ngọc Thiện 1

Bài viết liên quan