Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020

     Chiều ngày 10/10/2019, Đoàn Thanh niên trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 nhằm tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên và bàn thảo về phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2020; bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới.

      Tham dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Như Anh - Phó Bí thư đoàn xã Ngọc Thiện, đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Văn Bình - Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn cùng với toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Tiểu học Ngọc Thiện 1.

       Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó Bí thư chi đoàn đã thay mặt đoàn chủ tịch thông qua bản báo cáo công tác đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020. Đại hội cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chi đoàn thông qua Bản tự kiểm điểm việc thực hiện nhiệm vụ của Ban chấp hành Chi đoàn trong nhiệm kì 2018 - 2019 và các ý kiến tham luận của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn.

       Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Như Anh– Phó bí thư đoàn xã Ngọc Thiện; đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, các đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của chi ủy, chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

      Với sự nhất trí cao, đại hội đã bầu BCH chi đoàn  trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 nhiệm kỳ 2019-2020 gồm 05 đồng chí: Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Thị Trang, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thị Huyền Trang, Trần Thị Quyên. BCH nhiệm kỳ 2019-2020 có trách nhiệm tổ chức phiên họp đầu tiên để bầu Bí thư và Phó Bí thư chi đoàn trong nhiệm kỳ.

      Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp, với lòng nhiệt huyết, sự sáng tạo của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến, tập thể đoàn viên chi đoàn trường Tiểu học Ngọc Thiện 1 sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà đại hội đã đề ra và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2019-2020.

      Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội chi đoàn nhà trường:

Đồng chí Nguyễn Thị Trang - Phó Bí thư chi đoàn thông qua Báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ  nhiệm kỳ 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Như Anh - Phó bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo tại Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Bí thư chi đoàn nhận bó hoa tươi thắm từ đồng chí Nguyễn Như Anh

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội

                                                                                            BT : Nguyễn Thị Lan - GV trường TH Ngọc Thiện 1

Bài viết liên quan